Tin Tức

Nguyên nhân hai mẹ con tử vong trong tiệm cầm đồ ở tỉnh Bình Dương

Tối 25/4, Công an tỉnh Bình Dương đã có thông tin chính thức về nguyên nhân vụ hai mẹ con tử vong trong trong tiệm cầm đồ binh dương nằm trên đường tỉnh lộ 746, đoạn qua xã Tân Vĩnh Hiệp (TX Tân Uyên, Bình Dương), bên cạnh là người chồng đang nguy kịch.

Theo Công an tỉnh Bình Dương, qua điều tra các nạn nhân bị tử vong và nguy kịch là do ngạt khí CO từ máy phát điện. 

Năm 2015, anh Cao Hữu Hà (27 tuổi) và vợ là chị Trịnh Thị Bắc (27 tuổi, cùng quê Thanh Hóa) đến thuê ki ốt của ông Bùi Quốc Tuấn để ở và kinh doanh điện thoại, tiệm cầm đồ tại xã Tân Vĩnh Hiệp, TX Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

 

 

Hiện trường xảy ra sự việc

Ngày 24/4, ông Tuấn thấy cả ngày vợ chồng anh Hà, chị Bắc không mở cửa kinh doanh như thường lệ và cửa vẫn khóa bên trong. Nghi ngờ có chuyện chẳng lành nên ông Tuấn nhờ người thông báo cho ông Trịnh Văn Hường (SN 1966, trú xã Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương) là cha của chị Bắc biết. Tuy nhiên, ông Hường cũng không liên lạc được.

Chiều 24/4, ông Hường đến cửa hàng điện thoại Toàn Cầu và cùng người dân cạy cửa vào, phát hiện vợ chồng anh Hà, chị Bắc cùng con gái đang nằm bất động trên nệm trong phòng ngủ. Trong đó chị Bắc và cháu Vi đã chết, anh Hà còn thở và được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Công an xác định trước khi xảy ra vụ việc tiệm cầm đồ anh Hà bị mất điện nên nạn nhân đã chạy máy phát điện trong nhiều giờ từ tối 23/4 đến khoảng 2h ngày 24/4.

 

Tags từ khóa:
Chat facebook

Hotline: 0961.879.279 - 0984.793.042